平均評價 ()

推薦給朋友

%

Pani***** Y : 是。我願意回購此商品

  • JAN 28, 2020
  • Location: THAILAND
  • 肌膚類型 : 乾性肌膚
  • 年齡 : 25~34

是。我願意回購此商品

เส้นเล็ก ธรรมชาติ

ใช้มา 2 อันแล้วค่ะ สีน้ำตาลเป็นธรรมชาติมาก เส้นเล็กปัดแล้วไม่เป็นก้อน กันน้ำได้ดี ไม่หลุดระหว่างวัน

Pani***** Y : 是。我願意回購此商品

  • JAN 28, 2020
  • Location: THAILAND
  • 肌膚類型 : 乾性肌膚
  • 年齡 : 25~34

是。我願意回購此商品

ชุ่มชื่นมาก

ชุ่มชื่นมากๆ เอาไปใช้ที่ต่างประเทศอุณหภูมิติดลบ คือเอาอยู่ หน้าไม่ลอกไม่แตก

  • 優點 ความชุ่มชื้น,Wrinkle care,Sensitive care,Firming & lifting, hydrating,Intensive,Absorbs quickly
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)

Pani***** Y : 是。我願意回購此商品

  • JAN 28, 2020
  • Location: THAILAND
  • 肌膚類型 : 乾性肌膚
  • 年齡 : 25~34

是。我願意回購此商品

ชอบมาก

เป็นครีมที่เข้มข้นแต่ซึมเร็ว ตอนแรกได้ขนาดทดลองไปใช้แล้วผิวดีขึ้นมาก เลยมาซื้อของจริง ประทับใจมาก ยิ่งถ้านอนห้องแอร์ แนะนำค่ะ ตื่นมาหน้าไม่แห้ง

  • 優點 ความชุ่มชื้น,Anti-Aging,Sensitive care,Firming & lifting, hydrating,Smoothing
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)

Pani***** Y : 是。我願意回購此商品

  • JAN 28, 2020
  • Location: THAILAND
  • 肌膚類型 : 乾性肌膚
  • 年齡 : 25~34

是。我願意回購此商品

ดีที่สุด

ใช้มา 3 ขวดแล้ว ยังซื้อต่อเรื่อยๆ ของเค้าดีจริงๆ ไม่แพ้ ใช้แล้วผิวแข็งแรง ลองเซรั่มมาหลายแบรนด์ทั้งถูกและแพง แต่สุดท้ายก็มาจบที่ตัวนี้ตลอด

  • 優點 ความชุ่มชื้น,Pore care,Sensitive care,Balancing,Smoothing
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)

Pani***** Y : 不。我不願意回購此商品。

  • JAN 28, 2020
  • Location: THAILAND
  • 肌膚類型 : 乾性肌膚
  • 年齡 : 25~34

不。我不願意回購此商品。

ขาวกระจ่างใสจริง

ความชุ่มชื่นยังเฉยๆ แต่เรื่องขาวกระจ่างใสทันทีที่ใช้จริง เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่แพ้ ส่วนตัวยังไม่ถูกใจ คิดว่าไม่ไปต่อ

  • 優點 ความชุ่มชื้น,Whitening care,Brightening
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)

Ian ****** I : 是。我願意回購此商品

  • JAN 27, 2020
  • Location: SINGAPORE
  • 肌膚類型 : 混和性肌膚
  • 年齡 : 19~24

是。我願意回購此商品

Overall a good cleanser

A very good product, does not cause irritation, can feel that my skin is thoroughly cleansed

  • 優點 Moisturising,Pore care,Firming & lifting, hydrating,Gentle
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)

Ros* M : 是。我願意回購此商品

  • JAN 27, 2020
  • Location: CANADA
  • 肌膚類型 : 混和性肌膚
  • 年齡 : 13~18

是。我願意回購此商品

Loved it

Got it as a gift for Christmas and it was AMAZING!!! My face felt super soft and smelled amazing. Ive got super sensitive skin so it’s hard to find a cheap mask that doesn’t irritate it but this was it! Would 100% get again

  • 優點 Moisturizing,Firming & lifting, hydrating,Softening,Refreshing,Non-drying,Acne treating,Gentle,Milky,Wonderful-smelling,Calming,Cooling,Creamy,Gentle formula,Intensive,Thick,Long-lasting,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • 本意見是否對您有幫助? (1) / (0)

Juan* J : 不。我不願意回購此商品。

  • JAN 27, 2020
  • Location: SINGAPORE
  • 肌膚類型 : 混和性肌膚
  • 年齡 : 25~34

不。我不願意回購此商品。

My face is breaking out!

Bought this after finishing a tub of orchird series. Was recommended to try this instead but my face broke out so bad. Did a few trials and rests to see whether if it is really this product that made me broke out and indeed. Disappointed and gonna go back to the cheaper yet better orchird series.

Bill******* A : 是。我願意回購此商品

  • JAN 27, 2020
  • Location: INDONESIA
  • 肌膚類型 : 混和性肌膚
  • 年齡 : 19~24

是。我願意回購此商品

Kulit harum dan lembut

Maskernya ringan, essence-nya tipe watery dan akan lebih segar jika dimasukkan ke dalam kulkas sebelum dipakai. Sangat melembapkan dan meninggalkan sedikit sekali wangi khas mawar pada kulit. Recommended!

  • 優點 Melembapkan,Softening,Comforting,Calming
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)

Hu* W : 是。我願意回購此商品

  • JAN 27, 2020
  • Location: INDONESIA
  • 肌膚類型 : 敏感肌膚
  • 年齡 : 19~24

是。我願意回購此商品

Sukaaaaaa

Awal belinya karena packagingnya unik gitu, dan ternyata cocok banget dikulit aku. Dan setelah bersihin muka makeupan, kulit jadi lembab dan ga perlu dibilas jg ga nimbul jerawat.

  • 優點 Moisturizing,Clarifying,Controls oil,Refreshing,Gentle,Calming
  • 本意見是否對您有幫助? (0) / (0)
처음 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 마지막
첫페이지 이전페이지1 / 1958 다음페이지 마지막페이지

CLOSE

1 /

刪除您的意見

CLOSE

您確定要刪除您的意見?

COMMENT REVIEW

CLOSE

您的意見已成功刪除