Average Rating ()

Recommend to a friend

%

* 品 : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 28, 2018
  • Location: TAIWAN
  • Skin Type : Normal / Combination
  • Age : 19~24

Yes. I want to buy this product again.

真心不騙大推薦香榧抗痘系列產品!連續使用幾天就真的有感!本人痘痘肌!

整體來說特別喜歡這產品,也持續回購幾次!

  • Benefits 抗痘,很快吸收,不會太乾,抗痘效果,不刺激,質地很柔軟,味道很宜人,修復痘疤,效果很好,很快吸收,很容易使用
  • Was this review helpful to you? Yes (0) / No (0)

tsz *** L : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 28, 2018
  • Location: HONG KONG
  • Skin Type : Normal / Combination
  • Age : 13~18

Yes. I want to buy this product again.

產品非常好用,會長期使用。

在使用bija cica care之前皮膚非常差,容易長出暗瘡亦有暗瘡印。使用了五日體驗套裝後,明顯減少長岀暗瘡而暗瘡印亦開始變得淺色。另外,皮膚的毛孔收細了在搽精華及啫喱時吸收得很快,也很保濕。
Instagram name: ___l.t.k___

  • Benefits Moisturizing,Pore care,Trouble care,Sensitive care,Clarifying,Non-drying,Gentle,Wonderful-smelling,Gentle formula,Absorbs quickly,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • Was this review helpful to you? Yes (0) / No (0)

Than**** V : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 28, 2018
  • Location: VIET NAM
  • Skin Type : Acne-Prone
  • Age : 13~18

Yes. I want to buy this product again.

Chất lượng vượt trội, giá thành hơi cao.

Mình chỉ muốn nói là làn da của mình đã được cải thiện rõ rệt sau 2 tuần!
Thời gian da mặt mình bị khủng hoảng cũng là lúc thời tiết gay gắt vì mùa hè nóng bức, cộng thêm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, makeup dày đặc khiến làn da mình trở nên thật tồi tệ. Mụn bọc, mụn mưng mủ, mụn li ti,... và khiếp nhất, hẳn là thâm mụn!
Mình đã sử dụng nhiều biện pháp trị mụn, từ giải pháp thiên nhiên, đến các loại thuốc, kem đặc trị khác, nhưng mọi thứ vẫn không xê dịch một chút nào cả, thậm chí tình trạng mụn của mình còn nặng thêm. Và mình cảm ơn Innisfree rất nhiều vì đã mang lại cho mình một phép màu : Bija Cica Balm ❤
Khi mang em nó về sử dụng, mình cũng không hy vọng quá nhiều. Nhưng làn da thay đổi rõ rệt theo từng ngày khiến mình không thể không bất ngờ. Cảm giác khi vừa thoa sản phẩm lên da làm mình rất vừa lòng : mỏng, nhẹ, dịu và mát. Như một lớp gel dưỡng ẩm cực kì dịu nhẹ cho làn da, nhưng lại mang thêm các thành phần đặc trị cho những nốt mụn, vết thâm đáng ghét. Sau 1 2 ngày, những bọc mụn, chỗ mụn mủ bắt đầu khô lại, và dễ dàng bị gạt ra khi chúng ta rửa mặt hay tẩy trang. Thích nhất vẫn là bề mặt da, không như những loại thuốc trị mụn có thể khiến da chúng ta khô sần hay bong tróc, hiệu ứng mà Bija Cica Balm mang lại vẫn là một làn da căng bóng, ẩm mịn. Sau 2 tuần, làn da của mình đã trở nên khỏe mạnh hơn hẳn, không còn yếu ớt như trước nữa. Mụn giảm đáng kể, mụn mới không lên nữa, vết thâm cũng dần mờ đi, những bọc mụn và mụn mủ cũng không còn nữa, lỗ chân lông không bị tàn phá quá nặng nề. Kết quả tuyệt vời không thể tả ❤ Mình cảm ơn Innisfree rất nhiều - một lần nữa!
Lời khuyên : các nàng nên giữ vệ sinh da mặt, càng kĩ càng tốt, không sờ sờ mó mó, tốt nhất là ít soi gương lại. Nên chụp hình lại mỗi ngày hoặc cách 2 3 ngày để theo dõi sự thay đổi. Dùng kem chống nắng và tẩy trang sạch sẽ. Nên sử dụng kết hợp first serum, kết quả sẽ nhanh chóng hơn. Tẩy tế bào chết 2 lần/tuần với hạt massage siêu nhỏ. Nên đắp mặt nạ nhưng nói không với các sản phẩm chứa dầu hay dưỡng ẩm quá dày nhé các nàng! Và khi dùng sản phẩm chỉ nên lấy lượng bằng hạt đậu xanh thôi, dùng nhiều quá vừa hao lắm lúc lại phản tác dụng. Tốt nhất là nên chuyên tâm trị mụn thôi, các sản phẩm làm trắng mình nên cất lên hết mụn hẳn dùng. Chúc tất cả con gái tụi mình đều có một làn da khỏe đẹp!
Điểm trừ : giá phù hợp sinh viên, nhưng sẽ khó cho các bạn còn cấp 2 hoặc 3. Dù vậy mình thấy khá phù hợp với chất lượng cho một sản phẩm như vậy!
- Instagram : vptvy

  • Benefits Moisturizing,Trouble care,Sensitive care,Controls oil,Non-drying,Soft,Wonderful-smelling,Calming,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • Was this review helpful to you? Yes (0) / No (0)

* 佳 : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 28, 2018
  • Location: TAIWAN
  • Skin Type : Oily
  • Age : 25~34

Yes. I want to buy this product again.

  • Benefits 敏感肌適用,光澤感,透亮,很快吸收,控油效果,清爽,味道很宜人,溫和
  • Was this review helpful to you? Yes (0) / No (0)

WEI *** S : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 28, 2018
  • Location: SINGAPORE
  • Skin Type : Dry
  • Age : 25~34

Yes. I want to buy this product again.

good

good

唯* 王 : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 27, 2018
  • Location: TAIWAN
  • Skin Type : Normal / Combination
  • Age : 13~18

Yes. I want to buy this product again.

能維持妝的完整

目前無

  • Benefits 控油效果,清爽,效果很好
  • Was this review helpful to you? Yes (0) / No (0)

Shi *** F : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 27, 2018
  • Location: SINGAPORE
  • Skin Type : Oily
  • Age : 19~24

Yes. I want to buy this product again.

My go-to mask!

Whenever I am lazy but want to ensure my skin looks good, I use this! You do not need to lie down or wash your face afterwards so it is very convenient! To me, I need not worry about creating additional waste like mask sheets.

  • Benefits Moisturizing,Brightening,Refreshing,Comforting,Wonderful-smelling,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • Was this review helpful to you? Yes (0) / No (0)

宜* 楊 : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 27, 2018
  • Location: TAIWAN
  • Skin Type : Dry
  • Age : 19~24

Yes. I want to buy this product again.

好吸收、使肌膚穩定的產品,適合痘痘星人。

  年初因內分泌失調(有看過醫生)冒出了很多閉鎖性粉刺,擦了藥、換了保養品卻遲遲未見好轉,粉刺們一樣猶如雨後春筍般的持續冒出,直到看到innisfree香榧系列商品的試用品申請後,抱著最後的希望填寫了表單。
  拿到試用品後,配合門市滿額活動拿到的香榧洗面乳以及購入的橄欖化妝水一起,早晚都會使用,乾性脫皮星人的我卻意外發現即便沒有另外使用保溼乳液或是面霜也沒有脫皮的現象!擦藥也沒有好轉的閉鎖性粉刺也漸漸消失了(可以看到使用後的對比照,臉頰上的顆粒已經消失許多)!香榧系列的產品像是聖光一般照耀著我!是上帝派來拯救受困於粉刺問題之中的我的天使啊!雖然痘疤較紅也能夠看見有好轉的跡象,一定會持續回購幫助來消滅痘疤。
  總歸於重點:
1. 使用香榧系列產品後,頑固的閉鎖性粉刺終於消失了。
2. 即使沒有額外使用保濕產品也沒有乾燥脫皮的狀況產生。
3. 吸收非常快,隔天起來還會覺得皮膚變亮了。

@yixiannnnnn

  • Benefits 抗痘,敏感肌適用,很快吸收,不刺激,乳狀質地,質地很柔軟,修復痘疤,溫和,很快吸收
  • Was this review helpful to you? Yes (1) / No (0)

Grac* I : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 27, 2018
  • Location: INDONESIA
  • Skin Type : Acne-Prone
  • Age : 25~34

Yes. I want to buy this product again.

Bija Cica Khasiat yang luar biasa untuk kulit berjerawat.

saya sudah menggunakan produk Bija cica selama 1 tahun. Produk yang selama ini saya gunakan adalah Bija trouble skin dan Bija trouble lotion. Saya sempat khawatir karena dikatakan bahwa produk Bija ini terdapat kandungan alkoholnya, sedangkan wajah saya sangat sensitif dan tidak bisa menggunakan produk yang ada kandungan alkoholnya. Namun ternyata alkohol yang terkandung pada produk bija adalah alkohol alami yang dihasilkan oleh bija cica. Saat pertama kali pemakaian tidak ada rasa perih atau pun bau alkohol sama sekali. Yang dirasakan saat pemakaian pertama justru rasa yang menenangkan di wajah. Setelah beberapa bulan pemakaian, hasilnya sangat memuaskan!
Jenis kulit saya berjerawat, sensitif, dan berminyak. Setelah menggunakan produk Bija, jerawat yang baru mau muncul di wajah cepat sekali kempesnya. Bahkan jerawat yang sudah membesar pun jika saya pakaikan produk bija cica (terutama masker bja cica & tea tree) hanya dalam waktu 3 hari jerawat langsung mengecil. Kuncinya adalah pakai produk ini secara rutin dan rasakan perubahannya. Bija cica sangat luar bisa khasiatnya. Ini akan menjadi produk perawatan muka andalan saya dan wajib saya gunakan setiap hari.

IG : grace_indrawati

  • Benefits Moisturizing,Trouble care,Sensitive care,Refreshing,Gentle,Comforting,Calming,Blemish care
  • Was this review helpful to you? Yes (1) / No (0)

莉* 楊 : Yes. I want to buy this product again.

  • FEB 27, 2018
  • Location: TAIWAN
  • Skin Type : Normal / Combination
  • Age : 19~24

Yes. I want to buy this product again.

讓我會想再次購買的產品

希望能有這類套組的優惠
Instagram ID:hana_0103_

  • Benefits 抗痘,很快吸收,不會太乾,抗痘效果,味道很宜人,修復痘疤,很快吸收
  • Was this review helpful to you? Yes (1) / No (0)
첫페이지 이전페이지219 / 643 다음페이지 마지막페이지

CLOSE

1 /

DELETE YOUR REVIEW

CLOSE

Are you sure you want to delete your review?

COMMENT REVIEW

CLOSE

Your review has been successfully deleted.