Rata-rata rating ()

Rekomendasikan ke teman

%

Yến *** T : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: VIET NAM
  • Jenis kulit : Normal / Kombinasi
  • Umur : 19~24

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Trên cả tuyệt vời

Từ vẻ ngoài siêu yêu đến mùi thơm thanh mát ngọt ngào,tuyệt nhất là công dụng.Thật sự rất ngạc nhiên vì lần đầu có một sản phẩm làm mình yêu tới vậy,dưỡng ẩm hoàn hảo luôn,da mình cảm giác siêu mềm mịn,da được cải thiện ít sần sùi hơn dù chỉ mới dùng 2 tuần thôi,mà không cần 2 tuần đâu ngày đầu mình dùng là thấy da đã siêu mềm mịn rồi.Thích Jelly cream hơn cả Tone up luôn í.Mặt mình giờ mềm như da em bé vậy,sờ vào một cái là nó mềm lắm luôn TT TT .Giờ không muốn dùng dòng nào khác mà chỉ muốn dùng dòng Cherry Blossom này thôi .Yêu dòng sản phẩm này rất nhiều.Hy vọng innisfree sẽ có thêm sữa rửa mặt,serum,mặt nạ ngủ,... cho dòng sản phẩm Cherry Blossom này ~

  • Manfaat Dưỡng ẩm,Whitening care,Brightening,Softening,Refreshing,Soft,Wonderful-smelling,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • Apakah review ini membantu Anda? Ya (0) / Tidak (0)

mari*********** R : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: INDONESIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

bakal belinih

lembut,kulit jadi lebih cerah

  • Manfaat Moisturizing,Brightening,Absorbs quickly,Soft,Firming & lifting, hydrating
  • Apakah review ini membantu Anda? Ya (0) / Tidak (0)

Thu* N : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: VIET NAM
  • Jenis kulit : Normal / Kombinasi
  • Umur : 25~34

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Tốt

Sản phẩm khi apply lên da rất tự nhiên, có thể che phủ (nhẹ) lỗ chân lông, kiềm dầu rất tốt, mình đã dùng hộp thứ 2.

  • Manfaat Pore care,Soft,Drying,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • Apakah review ini membantu Anda? Ya (0) / Tidak (0)

Thu* N : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: VIET NAM
  • Jenis kulit : Normal / Kombinasi
  • Umur : 25~34

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Khá tốt

Phấn dạng bột kiềm dầu khá tốt

  • Manfaat Controls oil,Easy-to-use (Easy-to-apply)
  • Apakah review ini membantu Anda? Ya (0) / Tidak (0)

Nit* A : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: INDONESIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Nice product

Suka bgt sama wanginya. Pas dipoe di kulit aku tu gampang meresap jg, jd makin lembab. Aku pke yg cream

  • Manfaat Moisturizing,Brightening,Absorbs quickly,Soft
  • Apakah review ini membantu Anda? Ya (0) / Tidak (0)

Yoha*** C : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: INDONESIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Brightening cream

Love the product

遅* キ : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: MALAYSIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

ㅁㅁ

ㅁㅁ

Asty** G : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: INDONESIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Good for my skin

I love this product. The smell and the the texture is good.
Make my skin turn to be healthier.

  • Manfaat Moisturizing,Brightening,Absorbs quickly,Soft,Firming & lifting, hydrating
  • Apakah review ini membantu Anda? Ya (0) / Tidak (0)

ELI* L : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: INDONESIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Love this product so much, it's work perfectly in my skin

Last time I have many problems in my face, acne spot/dark spot and little bit many pimples at my face. But after I choose this product my face getting better than before. my acne scars and pimples reduce smoothly but perfect, then my face now very good and better and I get brightening face also. Thank you Innisfree, you are my best choice skincare right now and forever <3

Fird* A : YA. Saya akan membeli produk ini lagi

  • MAR 30, 2020
  • Location: INDONESIA

YA. Saya akan membeli produk ini lagi

Amazing Product

Menyerap dengan cepat dan melembabkan kulit saya yg kering

처음 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 마지막
첫페이지 이전페이지1 / 2060 다음페이지 마지막페이지

CLOSE

1 /

Hapus review Anda

CLOSE

Anda yakin untuk menghapus review Anda?

KOMENTAR DAN REVIEW

CLOSE

Review Anda telah berhasil dihapus